giới thiệu nhà máy ô tô Chiến Thắng
Xí nghiệp tư nhân Chiến Thắng được hình thành từ những năm 80 của thế kỷ trước quy mô nhỏ, sản xuất các loại xe công nông đầu dọc, đầu ngang phục vụ nhu cầu vận tải vật liệu tại các vùng nông thôn, miền núi và hải đảo, người sáng lập là Ông Nguyễn Văn Mãi, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Chiến Thắng.
Ngày 20 tháng 09 năm 2001 Công ty TNHH Ô tô Chiến Thắng được thành lập tiền thân là Xí nghiệp tư nhân Chiến Thắng, trụ sở chính tại số 142 đường Trần Tất Văn, phường Phù Liễn, quận Kiến An, Hải Phòng. Nhà máy sản xuất tại số 251 đường Trần Tất Văn, phường Tràng Minh, quận Kiến An, Hải Phòng. Với 10 phân xưởng và dây chuyền sản xuất hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới
Hoạt động sản xuất, kinh doanh chủ yếu của Công ty TNHH ô tô Chiến Thắng hiện nay là sản xuất, lắp ráp – cung ứng dịch vụ bảo trì và bảo trì các loại xe ô tô tải bào gồm: sản xuất, lắp ráp xe ô tô tải dưới 1 tấn, xe ô tô tải VAN 2 chỗ, tải VAN 5 chỗ. Sản xuất, lắp rác các loại xe ô tô tải tự đổ, tải thùng lửng, tải khung mui, tải thùng kín 1 cầu chủ động và 2 cầu chủ động tải trọng tới 10 tấn.
giới thiệu nhà máy ô tô Chiến Thắng
Với bề dầy kinh nghiệm gần 40 năm được đúc kết từ thời kỳ sơ khai của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Sản phẩm đầu tiên của công ty là những chiếc xe công nông đầu dọc, đầu ngang đã đi vào tiềm thức của bao thế hệ người dân các vùng nông thôn, miền núi của, hải đảo xa xôi của Viêt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những yêu cầu kỹ thuật của từng vùng miền để thiết kế lên những mẫu xe phù hợp với địa hình, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận tải hàng hóa của người tiêu dùng trên cả nước. Trên chặng đường gần 4 thập kỷ qua, bằng lỗ lực và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ kỹ sư, cùng những người thợ lành nghề đã tạo lên thương hiệu xe ô tô tải CHIẾN THẮNG trở thành quen thuộc với mỗi người tiêu dùng trong nước.
giới thiệu nhà máy ô tô Chiến Thắng
🔸 Là một thương hiệu có uy tín hàng đầu trong nước, công ty luôn lỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, liên tục cho ra đời những mẫu xe mới phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng và đáp ứng những tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Năm 2018, công ty đã hợp tác sản suất và chuyển giao công nghệ với nhiều tập đoàn sản xuất ô tô lớn trên thế giới và đã hoàn tất lắp đặt, đưa vào vận hành 4 dây chuyền sản xuất bán tự động các loại xe tải nhẹ, tải VAN, tải thùng, tải tự đổ 2 cầu, 1 cầu trọng tải tới 10 tấn.
giới thiệu nhà máy ô tô Chiến Thắng
Đối với xe tải nhẹ dưới 1 tấn, công ty có các loại xe mang nhãn hiệu CHIẾN THẮNG – KENBO hợp tác với tập đoàn BAIC – Trung Quốc, nhà sản xuất ô tô lớn thứ 6 trên thế giới. Những sản phẩm này hiện nay đang làm nóng thị trường ô tô tải nhẹ Việt Nam:
🔸 Chiến Thắng – Kenbo khung mui 990kg 
🔸 Chiến Thắng – Kenbo thùng lửng 995kg 
🔸 Chiến Thắng – Kenbo thùng kín 900kg 
🔸 Chiến Thắng – Kenbo thùng mở 5 cánh 900kg 
🔸 Chiến Thắng – Kenbo sát xi 
🔸 Chiến Thắng – Kenbo 
🔸 VAN 2 chỗ 950kg 
🔸 Chiến Thắng – Kenbo VAN 5 chỗ 650kg 
🔸 Chiến Thắng – Kenbo VAN 5 chỗ 495kg.
Các loại xe tải tự đổ, xe tải thùng 2 cầu, 1 cầu hợp tác với tập đoàn Giải Phòng (FAW) – Trung Quốc, tập đoàn Wuzheng (WAW) – Trung Quốc, tập đoàn DAYUN – Trung Quốc
🔸 Chiến Thắng – WAW sát xi dưới 9 tấn (1 cầu, 2 cầu)
🔸 Chiến Thắng – WAW 8 tấn (1 cầu, 2 cầu)
🔸 Chiến Thắng – WAW 6,1 tấn Khung mui (1 cầu, 2 cầu)
🔸 Chiến Thắng – DA UYN tự đổ 4,35 tấn (1 cầu, 2 cầu)
🔸 Chiến Thắng – DA UYN tự đổ 5,8 tấn (1 cầu, 2 cầu)
🔸 Chiến Thắng – FAW tự đổ 7,8 tấn (cầu dầu, 1 cầu, 2 cầu)
🔸 Chiến Thắng – KAMA tự đổ 2,35 tấn (1 cầu, 2 cầu)
🔸 Chiến Thắng – KAMA tự đổ 3,98 tấn (1 cầu, 2 cầu)
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH ô tô Chiến Thắng còn chú trọng xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, lấy tinh thần tận tâm và chia sẻ để định hình bản sắc văn hóa riêng, đặc trưng của ô tô Chiến Thắng. Dựa trên triết lý “lấy khách hàng làm trọng tâm, sự thành công và hài lòng của khách hàng là thành công của ô tô Chiến Thắng” để tạo thành giá trị cốt lõi, là mục tiêu xuyên suốt mọi ý chí và hành động của ban lãnh đạo công ty cũng như tất cả CBCNV mọi cấp bậc
Với xã hội, Công ty TNHH ô tô Chiến Thắng luôn ưu tiên chú trọng sử dung lao động địa phương, chia sẻ nhiều lĩnh vự như an ninh quốc phòng, hỗ trợ người nghèo, chia sẻ khó khăn với đồng bào gặp thiên tai và các hoạt động cộng đồng đóng góp xây dựng xã hội văn minh, hiện đại.
Mọi thông tin thêm vui lòng truy cập tại website chính thức của nhà máy ô tô Chiến Thắng: otochienthang.com.vn
back to top