Công ty TNHH Đầu tư Dịch Vụ và phát triển thương mại Thiên ÂN
Đại lý ủy quyền phân phối xe tải Chiến Thắng
096.143.6789 otothienan@gmail.com
xe tải

Tại Việt Nam thời gian qua, các sản phẩm thuộc phân khúc xe bán tải có xu hướng thêm "phiên bản cao cấp", nhồi nhét nhiều tính năng nhất có thể nhằm thu hút khách hàng. Ford Ranger đã đi tiên phong với bản Wildtrak, trong khi với Chevrolet Colorado là High Country. Không chịu thua kém, Isuzu cho giới thiệu D-Max Type Z đặc biệt.

So với D-Max tiêu chuẩn trước đây, bản Type Z được tích hợp sẵn bộ bodykit phong cách thể thao, gồm ốp cản trước, nẹp lườn và chắn bùn. Nắp capô, hai bên thân và đuôi xe được dán tem trang trí, cột B dán phim màu đen. Lưới tản nhiệt, ốp gương chiếu hậu bên ngoài, tay nắm cửa và bộ mâm đúc 17 inch đều được sơn đen. Xe cũng được trang bị nắp thùng cuộn và khung thể thao mới lắp trên thùng xe. Camera lùi giờ đây trở thành tính năng tiêu chuẩn.

Bên trong nội thất là sự xuất hiện của các chi tiết ốp gỗ ở bảng táp lô, bệ cửa, bệ cần số,… và logo "Type Z" làm dấu hiệu nhận dạng. Xe được cải tiến với ghế lái chỉnh điện 12 hướng (thay vì chỉnh tay như trước), da bọc chất lượng cao tại ghế và vô-lăng, cùng hệ thống giải trí DVD Pioneer 8850 với màn hình cảm ứng 7 inch mới.

xe bán tải

Đáng chú ý, D-Max Type Z được chia thành 3 phiên bản bao gồm 2.5L MT giá 760 triệu đồng, 2.5L AT giá 800 triệu đồng và 3.0L AT giá 840 triệu đồng. Cả 3 đều vận hành bằng hệ dẫn động 2 cầu, tuy nhiên động cơ và hộp số khác nhau.

Động cơ 2.5L là loại máy dầu tăng áp VGS, có công suất 134 mã lực và mô men xoắn 320 Nm, trong khi động cơ 3.0L cũng tăng áp VGS nhưng mạnh hơn với công suất 161 mã lực, mô men xoắn cực đại 380 Nm. Cả hộp số sàn hoặc hộp số tự động đều là loại có 5 cấp số.

Ngoài Type Z, Isuzu D-Max còn có 2 biến thể thấp cấp hơn nữa là LS và Type X với những khác biệt như cản trước cùng cột cửa xe màu đen nhám, các hàng ghế đều được trang bị ghế da và chỉnh điện cho ghế người lái...

xe bán tải

 

Tags tìm kiếm:
Xe tải chiến thắng
Xe chiến thắng
Xe tải ben chiến thắng
Xe tải thùng chiến thắng
Đại lý xe tải chiến thắng
Xe tải Hoa Mai
Xe Hoa Mai
Xe tải ben Hoa Mai
Xe tải thùng Hoa Mai
Đại lý xe tải Hoa Mai
Xe tải
Xe tải ben
xe tai chien thang
Xe chien thang
Xe ben chien thang
xe tai thung chien thang
dai ly xe tai chien thang
xe tai hoa mai
xe tai ben hoa mai
xe tai thung hoa mai
dai lý xe tai hoa mai
xe tai
xe tai ben
Ô tô chiến thắng
Ô tô tải chiến thắng
Ô tô Hoa Mai
Ô tô tải Hoa Mai